Thứ Bảy, 9 tháng 4, 2016

Xem ai đã lén vào Facebook của bạn

Share & Comment
Bạn đang nghi ngờ người nào đó đã đăng nhập vào tài khoản Facebook mà chưa có sự đồng ý, bạn tò mò muốn biết tài khoản Facebook mình đang được đăng nhập từ đâu? Để tránh tình trạng tài khoản Facebook bị khóa hay bị hack ntco có một cách có thể cho biết được mọi thông tin đăng nhập tài khoản Facebook vào từ đâu và thậm chí bạn có thể biết được họ đã sử dụng thiết bị gì để truy cập vào tài khoản Facebook của bạn.

1. Đối với iPhone và iPad

Bước 1: Đầu tiên bạn mở ứng dụng Facebook trên màn hình chính (Home) trên iPhone hoặc iPad.
Bước 2:: Chạm vào mục “More” ở phía dưới cùng.

Bước 3: Cuộn xuống tận dưới và chạm vào phần cài đặt tài khoản (Account Settings).

Bước 4: Chạm vào phần Security

Bước 5: Chạm vào phần Active Sessions ở phía dưới cùng.

Tại đây bạn có thể xem được tất cả các lần truy cập vào tài khoản Facebook của bạn và bạn sẽ nhận ra những lần mà bạn đã truy cập. Nếu bạn phát hiện thấy những truy cập lạ mà bạn chưa từng vào xuất hiện, điều này có nghĩa là đã có một ai đó lén đăng nhập Facebook bằng tài khoản của bạn với một mục đích nào đó.



Bạn hãy thật cẩn thận, nếu bạn nhìn thấy bất cứ điều gì đáng nghi ngờ, bạn nên thay đổi mật khẩu ngay cho tài khoản.

2. Kích hoạt thông báo đăng nhập tài khoản Facebook

Để biết ai đã lén truy cập vào tài khoản Facebook của bạn, chuyên gia tăng like giá rẻ ntco khuyên bạn cách đầu tiên là kích hoạt thông báo đăng nhập (Login Notifications).
Sử dụng tính năng này rất hữu ích. Khi có một ai đó đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn trên thiết bị di động hay máy tính khác thì Facebook sẽ gửi thông báo cảnh báo cho bạn vào hộp thư tin nhắn văn bản hoặc email.

3. Kiểm tra các lần đăng nhập

Để biết một cách chính xác nhất vị trí tài khoản của bạn được đăng nhập là ở đâu, truy cập Active Sessions. Tại đây bạn sẽ nhìn thấy danh sách các phiên bản hiện tại ở phía trên cùng và danh sách các lần đăng nhập trên các thiết bị, máy tính khác nhau ở phía dưới.


Nếu nhìn thấy bất kỳ lần đăng nhập nào đáng nghi (bạn có thể biết được cả vị trí đăng nhập nữa), click vào End Activity và tiến hành thay đổi mật khẩu của bạn.

4. Kích hoạt Login approvals

Tính năng này gọi là “xét duyệt đăng nhập”, nó không phải là tính năng bắt buộc nhưng người dùng Facebook nên biết và sử dụng tính năng này để tăng bảo mật, bảo vệ tài khoản Facebook của mình an toàn.

Khi bạn muốn kích hoạt tính năng này, bạn phải điền một mã xác thực từ Facebook gửi đến cho bạn thông qua tin nhắn điện thoại (SMS) cho mỗi lần bạn đăng nhập vào tài khoản trên một thiết bị mới.

Để sử dụng tính năng này, đầu tiên cần truy cập vào Thiết lập tài khoản (Account Settings), sau đó click vào Bảo mật (Security).

Ở bảng bên phải, chọn Login Approvals và tích vào hộp thoại Require a security code to access my account from unknows browsers.


Tags:
 

Ý kiến khách hàng

Tôi đã làm việc với Ntco.co từ khi tôi phụ trách quản lý fanpage Toshiba năm 2014, ntco.co có dịch vụ tăng like và quảng cáo rất chuyên nghiệp

-Đặng Trường-Trưởng phòng Toshiba-
Ntco.co có kỹ thuật marketing tốt, tác phong làm việc nhanh chóng và chăm sóc khách hàng chu đáo. Tôi đã đặt niềm tin đúng nơi, cảm ơn các bạn!

-Tiến Tùng-Trường phòng AQUA Việt Nam-

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Kênh tư vấn 1
Hotline: 0966.43.0000
Facebook: fb.com/thuat.tanglikes.net
Kênh tư vấn 2
Hotline: 09.0640.0640
Facebook: fb.com/tanglikes.net

.

Copyright © Dịch Vụ Quảng Cáo | Designed by Tang like Giới thiệu Điều khoản Bảo mật Bảo hành